Ma Giới 37 - Lúc 8h00 Ngày 05-12-2018
Đao, dường như âm thầm than thở... Đây là một thanh đao không tầm thường. Đao dài ba thước bảy tấc, sắc bén không tỳ vết, vừa nhìn đã biết là một thanh bảo đao tuyệt thế!
 
Bảo đao tuy tốt, song lúc này lại bám đầy bụi đất, mạng nhện giăng kín xung quanh, ánh sáng rực rỡ năm xưa từ lâu đã ra đi muôn đời không trở lại!
 
Trước kia, đao cũng từng trải qua quãng thời gian hiển hách. Nó từng nằm trong bàn tay cường tráng của chủ nhân, chém rơi đầu vô số cao thủ.
 
Nhưng giờ đây, nó lại bị treo lơ đãng trong một góc u ám của căn phòng hẹp này, hai bên chất đống nông cụ, hào quang trong quá khứ đã hoàn toàn bị bóng tối vùi lấp!
 
Nếu như nó chỉ là một thanh đao bình thường, thì cũng chẳng có gì đáng nói. Nhưng, nó lại là một thanh bảo đao tuyệt thế!
 
Thử hỏi một thanh đao như vậy, sao có thể khuất thân trong cái xó tăm tối này?
 
Chủ nhân của nó, người đang ở phương nào? Liệu y có giống thanh đao này, cũng khuất thân ở nơi không đáng khuất thân chăng?
 
Đao tên "Tuyết Ẩm", rốt cuộc nó muốn uống máu, hay muốn nuốt hận từ đây?
 
Các Thiếu Hiệp có muốn sở hữu Tuyết Ẩm Đao? Tham gia trải nghiệm Phong Vân ngay tại máy chủ Phong Vân 2 vào lúc 10:00 - 02/12.
 
Hàng loạt hoạt động đặc sắc đang chờ đón tất cả mọi người, tham gia ngay để được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn và những phần quà giá trị:
 
Quà nạp lần đầu
Quà đăng nhập 7 ngày
Quà điểm danh hằng ngày
Quà Phong Vân Vô Song
Đua TOP cấp
Đua TOP lực chiến
Đua TOP Thú Cưỡi
Đua TOP  Thiên Kiếp
Đua TOP Thiên Tội
Đua TOP  Chiến Giáp
Đua TOP Kỳ Lân Tí
 
Hãy tham gia trải nghiệm Phong Vân để viết lại lịch sử!
 
BQT Phong Vân kính báo!